Tin tức sự kiện

Tổng hợp các tin tức sự kiện của Công ty cổ phần quốc tế Thú y vàng

Tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh
Tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh
- Đảm nhiệm vị trí trưởng vùng kinh doanh thuốc thú y, vaccines, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi… - - Lập kế hoạch và chiến lược kinh doanh cho tuần, tháng trình Giám đốc, Thực hiện theo kế hoạch được duyệt. - Viết báo cáo theo tuần, tháng, quý, năm cho ban giám đốc và họp ban quản lý một tuần/1 lần. - Xây dựng và quản lý đội ngũ kinh doanh theo vùng.
Tuyển dụng thực tập- kinh doanh thuốc thú y
Tuyển dụng thực tập- kinh doanh thuốc thú y
Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng thực tập-nhân viên kinh doanh với nội dung như sau: Bán hàng thuốc thú y, vaccines, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi…và thu hồi công nợ để đảm bảo doanh số công ty đề ra. - Duy trì khách hàng cũ. - Tham gia và cùng tổ chức các buổi hội thảo tư vấn bệnh và giới thiệu các sản phẩm mới, chương trình mới của công ty. - Là cầu nối của công ty với khách hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo chính sách và chương trình khuyến mãi của công ty. - Viết báo cáo công việc cho quản lý và họp kinh doanh 1 lần/ 1 tháng.
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh
Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh với nội dung như sau: - Hưởng lương cơ bản và lương doanh số, lương thưởng đầy đủ. - Hưởng các chế độ và bảo hiểm theo quy định của Bộ luật Lao động. - Được đào tạo về chuyên ngành thú y và kỹ thuật chăn nuôi. Được đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý tại trường doanh nhân PTI. - Được làm việc trong môi trường lành mạnh, được tạo mọi điều kiện để phát triển. - Được đi du lịch trong nước và nước ngoài. - Được hưởng các chế độ, chính sách chăm lo đời sống cho người lao động của công ty. - Được phân bố thị trường phù hợp với năng lực, tính cách, điều kiện sống.
Tuyển dụng thực tập- biên tập viên
Tuyển dụng thực tập- biên tập viên
- Biên tập các thông tin, tin tức về thuốc thú y, tin tức thị trường trong ngành chăn nuôi, các bệnh thường gặp trên gia súc, gia cầm, thủy cầm, chó mèo, các kỹ năng chăn nuôi. - Tham gia đóng góp các ý kiến vào việc xây dựng tin tức, bài viết, hình ảnh của công ty. - Đề xuất các chủ đề, tin tức cho phòng marketing và BGĐ. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng phòng Marketing.
Tuyển dụng phiên dịch kiêm trợ lý giám đốc
Tuyển dụng phiên dịch kiêm trợ lý giám đốc
- Dịch tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. - Phiên dịch cuộc họp, hội thảo - Tham mưu cho Tổng giám đốc về chiến lược và chính sách của công ty. - Tham mưu, hỗ trợ tổng giám đốc trong công tác quản lý, điều hành các hoạt động hàng ngày của công ty. - Hỗ trợ TGĐ trong việc xây dựng thương hiệu - Giám sát việc tuân thủ các quy định của hệ thống quản lý.
Tuyển dụng thủ kho
Tuyển dụng thủ kho
Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên thủ kho với nội dung như sau: - Hưởng các chế độ và bảo hiểm theo quy định của Bộ luật Lao động. - Được xét thưởng tăng lương và đề bạt vị trí. - Được tham gia các khóa học đào tạo. - Có quyền yêu cầu tất cả các bộ phận của công ty chuyển đầy đủ kịp thời những tài liệu cần thiết cho công việc để kiểm tra. - Được làm việc trong môi trường lành mạnh, được tạo mọi điều kiện để phát triển. - Được đi du lịch trong nước và nước ngoài. - Được hưởng các chế độ, chính sách chăm lo đời sống cho người lao động của công ty.
Tuyển dụng kế toán
Tuyển dụng kế toán
Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán với nội dung như sau: * Thực hiện các công tác hạch toán các nghiệp vụ kế toán của Công ty theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành. · - Theo dõi công nợ. · - Lập báo cáo thuế. · - Tổng hợp số liệu, lập báo cáo kế toán quản trị nội bộ. · - Tham gia quyết toán thuế, giải trình số liệu, và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế.