Tin tức sự kiện

Tổng hợp các tin tức sự kiện của Công ty cổ phần quốc tế Thú y vàng

KỸ THUẬT CHĂN NUÔI GIA CẦM
KỸ THUẬT CHĂN NUÔI GIA CẦM
Trong chăn nuôi thú y, để đạt được thanh công thì ngoài yếu tố về thúc ăn, con giống và phòng trừ dịch bệnh chúng ta còn phải chú ý đến khâu vô cùng quan trọng là nắm bắt khoa học và áp dụng khoa học vào kỹ thuật chăn nuôi.
Chăn nuôi trang trại -  giải pháp sản xuất lợn hàng hoá bền vững
Chăn nuôi trang trại - giải pháp sản xuất lợn hàng hoá bền vững
Chăn nuôi là một ngành kinh tế quan trọng trong sản xuất nông nghiệp, nó không những đáp ứng nhu cầu thực phẩm cho tiêu dùng hàng ngày của mọi người dân trong xã hội mà còn là nguồn thu nhập quan trọng của hàng triệu người dân hiện nay.
Tập cho lợn con ăn sớm
Tập cho lợn con ăn sớm
Thường mỗi năm lợn nái có thể sinh sản 2 lứa. Muốn đạt được hiệu quả này, phải thực hiện biện pháp cai sữa cho lợn con sớm, sau 40-50 ngày tuổi.
Chăn nuôi gà Tây theo phương thức bán công nghiệp kết hợp thả vườn
Chăn nuôi gà Tây theo phương thức bán công nghiệp kết hợp thả vườn
Gà Tây là loại gia cầm có nguồn gốc từ châu Mỹ, hiện được nuôi ở nhiều nước trên thế giới. ở nước ta, chăn nuôi gà tây đã có từ lâu, nhưng sự hiểu biết và đầu tư hãy còn hạn chế. Gà tây có màu lông bông xám đen hoặc xám trắng, một số ít có màu lông trắng, gà trống có màu lông sặc sỡ.
Kỹ thuật nuôi gà ác
Kỹ thuật nuôi gà ác
Gà ác được dùng để bồi dưỡng sức khoẻ như một vị thuốc. Hôm nay, Golden Vet xin giới thiệu các kỹ thuật để nuôi gà ác thành công.
Kỹ thuật nuôi gà sao
Kỹ thuật nuôi gà sao
Gà Sao bắt nguồn từ gà rừng, theo cách phân loại gà sao thuộc lớp Aves, bộ Gallformes, họ Phasiani, giống Numidiae, loài Helmeted.