Tin tức sự kiện

Tổng hợp các tin tức sự kiện của Công ty cổ phần quốc tế Thú y vàng

Giá thịt lợn có thể giảm
Giá thịt lợn có thể giảm
Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (Vinanet - Bộ Công Thương) cho biết, hàng năm đến cận Tết, Trung Quốc sẽ ngưng mua lợn do thời gian không đủ để vận chuyển, tiêu thụ.
Biện pháp phòng chống rét cho trâu bò
Biện pháp phòng chống rét cho trâu bò
Trong những ngày gần đây, không khí lạnh trực tiếp ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc bộ gây rét đậm, rét hại. Vùng núi có nơi nhiệt độ xuống dưới 1 độ C, xuất hiện mưa tuyết. Các tỉnh miền núi phía bắc như Hà Giang, Lào Cai chỉ đạo các địa phương tập trung hướng dẫn người dân giữ ấm, dự trữ thức ăn cho đàn gia súc, hạn chế thiệt hại do thời tiết bất lợi gây ra.
Poodle và những điều bạn chưa biết
Poodle và những điều bạn chưa biết
Poodle có những tên gọi khác bao gồm Caniche, Barbone, Chien Canne, Tea Cup Poodle, French Poodle, Pudle, Teddy Poodle. Toy poodle đã được biết đến trên khắp Tây Âu ít nhất là 400 năm và được miêu tả trong bức tranh ở thế kỷ 15 và trong các tác phẩm điêu khắc từ thế kỷ nhất. Các đề tài này đã gây ra nhiều tranh cãi về nơi con chó đã được chính thức phát triển và không có ai thực sự hiểu rõ về nguồn gốc của chúng....
Becgie - Người bạn trung thành
Becgie - Người bạn trung thành
Là giống chó rất đẹp, cân đối và rất mạnh mẽ. Bộ lông thường có màu đen pha vàng hoặc đen tuyền. Có thể có các màu khác như xanh đen hoặc trắng, nhưng những màu này được coi là không hợp lệ so với chuẩn. Màu trắng không được chấp nhận đối với giống Bécgiê Đức, tuy vậy đến thời điểm này những con có màu trắng được ghi nhận như một giống chó riêng, được gọi là chó Bécgiê Mỹ....
Cảnh báo tình trạng chó hoang mắc dại cắn người
Cảnh báo tình trạng chó hoang mắc dại cắn người
Hơn 175.000 người bị chó cắn từ dầu năm tới nay, trong đó 64 đã tử vong. Hầu hết các mẫu xét nghiệm đều dương tính với virus dại.