Tin tức sự kiện

Tổng hợp các tin tức sự kiện của Công ty cổ phần quốc tế Thú y vàng

Tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh
Tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh
- Đảm nhiệm vị trí trưởng vùng kinh doanh thuốc thú y, vaccines, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi… - - Lập kế hoạch và chiến lược kinh doanh cho tuần, tháng trình Giám đốc, Thực hiện theo kế hoạch được duyệt. - Viết báo cáo theo tuần, tháng, quý, năm cho ban giám đốc và họp ban quản lý một tuần/1 lần. - Xây dựng và quản lý đội ngũ kinh doanh theo vùng.
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
Golden Vet tự hào là một môi trường làm việc trọng dụng người tài, bản lĩnh dám đương đầu với thử thách trong công việc và cuộc sống. Công ty xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. Bên cạnh các chính sách, chế độ đãi ngộ…Công ty luôn chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, giúp nhân viên có được không gian làm việc thoải mái, nhiều tiện nghi.
CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ
CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ
Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng luôn cho rằng nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá, là công cụ hữu hiệu giúp vận hành doanh nghiệp hiệu quả. Do vậy, chính sách nhân sự được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh hàng đầu, với mục tiêu cao nhất là sự phát triển của Công ty luôn đồng hành với sự hài lòng về công việc và lợi ích của nhân viên, với cam kết về mục tiêu, đào tạo, phát triển, và chế độ đãi ngộ. Chúng tôi thiết kế một chính sách nhân sự toàn diện trên cơ sở đánh giá hiệu quả làm việc của từng cá nhân, tất cả được thiết kế nhằm khơi dậy tiềm năng của từng nhân viên.
Tuyển dụng thực tập- kinh doanh thuốc thú y
Tuyển dụng thực tập- kinh doanh thuốc thú y
Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng thực tập-nhân viên kinh doanh với nội dung như sau: Bán hàng thuốc thú y, vaccines, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi…và thu hồi công nợ để đảm bảo doanh số công ty đề ra. - Duy trì khách hàng cũ. - Tham gia và cùng tổ chức các buổi hội thảo tư vấn bệnh và giới thiệu các sản phẩm mới, chương trình mới của công ty. - Là cầu nối của công ty với khách hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo chính sách và chương trình khuyến mãi của công ty. - Viết báo cáo công việc cho quản lý và họp kinh doanh 1 lần/ 1 tháng.
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh
Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh với nội dung như sau: - Hưởng lương cơ bản và lương doanh số, lương thưởng đầy đủ. - Hưởng các chế độ và bảo hiểm theo quy định của Bộ luật Lao động. - Được đào tạo về chuyên ngành thú y và kỹ thuật chăn nuôi. Được đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý tại trường doanh nhân PTI. - Được làm việc trong môi trường lành mạnh, được tạo mọi điều kiện để phát triển. - Được đi du lịch trong nước và nước ngoài. - Được hưởng các chế độ, chính sách chăm lo đời sống cho người lao động của công ty. - Được phân bố thị trường phù hợp với năng lực, tính cách, điều kiện sống.