CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ THÚ Y – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP” (Bản tin GoldenVet) - tối ngày 19/03 tại Trường Đại học Nông Nghiệp I, Công ty cổ phần quốc tế Thú Y Vàng đã tham gia chương trình giao lưu “KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ THÚ Y”.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa của nhằm tác động tích cực tới phong trào thi đua học tập, rèn luyện và tăng sự gắn bó của Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng và khoa Thú Y.
 
Chương trình giao lưu văn nghệ có sự tham gia của nhiều tiết mục sôi động, đặc sắc, ấn tượng của sinh viên.Chương trình đã lôi cuốn được đông đảo sinh viên khoa Thú Y của toàn trường tham gia và tác động tích cực tới phong trào thi đua học tập, rèn luyện, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện với các tiêu chí “KỶ CƯƠNG, VĂN HÓA, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUả”. Đêm giao lưu đã khơi dậy sức trẻ, tinh thần đoàn kết của tập thể sinh viên khoa Thú Y, góp phần phát huy sức mạnh tổng hợp với tinh thần “NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ”. 
Tại chương trình, giám đốc Vũ Văn Phương hỗ trợ 50 chiếc áo blouse cho khoa thú y, nhằm khích lệ phong trào thi đua và học tập của các bạn sinh viên khoa Thú Y . Chương trình đã diễn ra sôi nổi và bổ ích với những phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong kinh doanh của doanh nhân Vũ Văn Phương với các bạn sinh viên, các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức và nhiều chia sẻ thực tế từ doanh nhân.
Các hình ảnh được ghi lại:
 
 
 
 

 Nội dung khác liên quan: 

Bệnh viên thú y