CHÍNH SÁCH NHÂN SỰCông ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng luôn cho rằng nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá, là công cụ hữu hiệu giúp vận hành doanh nghiệp hiệu quả. Do vậy, chính sách nhân sự được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh hàng đầu, với mục tiêu cao nhất là sự phát triển của Công ty luôn đồng hành với sự hài lòng về công việc và lợi ích của nhân viên, với cam kết về mục tiêu, đào tạo, phát triển, và chế độ đãi ngộ. Chúng tôi thiết kế một chính sách nhân sự toàn diện trên cơ sở đánh giá hiệu quả làm việc của từng cá nhân, tất cả được thiết kế nhằm khơi dậy tiềm năng của từng nhân viên.
  Chính sách tuyển dụng
 Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng đã phát triển mạnh mẽ trong suốt gần 10 năm kể từ khi thành lập, chúng tôi mong muốn tuyển dụng những nhân tố xuất sắc và phù hợp dựa trên phẩm chất, khả năng, thái độ, năng lực, kinh nghiệm của ứng viên mà không phân biệt tín ngưỡng, chủng tộc, tôn giáo hay giới tính để tiếp tục tạo nên tương lai sáng của ngành Thú y Việt Nam, chúng tôi tìm kiếm những ứng viên sau:
  • Có khả năng xây dựng mối quan hệ hợp tác, tin cậy đối với đồng nghiệp, khách hàng;
  • Tự tin về kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn của ngành nghề ứng tuyển;
  • Có sự cam kết về mục tiêu và chứng minh được khả năng mang đến kết quả mong đợi;
  • Có sự nhạy bén, sáng tạo trong việc phát hiện và giải quyết vấn đề;
  • Mong muốn gắn bó và phát triển sự nghiệp với Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng.
 
Chính sách đào tạo.
Đào tạo và phát triển nhân viên là một trong những nhiệm vụ chiến lược và có tính lâu dài nhằm nâng cao năng lực của nhân viên. Dựa vào yêu cầu thực tế của từng cấp bậc nhân viên và yêu cầu năng lực cho từng vị trí, Công ty chúng tôi sẽ thiết kế những chương trình đào tạo phù hợp và hiệu quả bằng các phương pháp tiếp cận khác nhau.
 
Công ty Cổ phần quốc tế Thú Y Vàng liên kết với trường Đại học Doanh nhân PTI đào tạo các kỹ năng mềm cho nhân viên
 
Đào tạo chuyên môn cho CBNV
 
Chính sách đánh giá thành tích nhân viên.
Đánh giá thành tích nhân viên được thực hiện định kỳ nhằm bảo đảm rằng tất cả nhân viên đều nhận được phản hồi thường xuyên về hiệu quả công việc của mình. Tập quán này sẽ hỗ trợ cấp quản lý nhận diện chính xác được những nhân viên tiềm năng để đưa vào kế hoạch kế thừa, đồng thời giúp cấp quản lý xác định được những nhân viên có thành tích chưa cao và đề xuất các kế hoạch phát triển và đào tạo. Đây là cơ sở để tất cả nhân viên phát triển năng lực cùng với sự phát triển của Công ty, hướng đến một nét văn hóa lấy thành tích nhân viên làm trọng tâm.
Chính sách tiền lương.
Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng áp dụng hệ thống tiền lương dựa trên năng lực và trình độ. Riêng đối với nhân viên kinh doanh sẽ áp dụng mức lương cơ bản và doanh số, nhằm bảo đảm tính công bằng nội bộ và cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường.
 Chính sách thưởng và các chế độ phúc lợi khác.
Chính sách thưởng tại Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng gắn liền với thâm niên công tác tại công ty, thành tích công việc của nhân viên và hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty. Hiện chúng tôi đang áp dụng hình thức thưởng hàng tháng, thưởng các ngày lễ và chính sách thưởng lương tháng 13. Hiện nay, nhân viên tại Công ty được hưởng phụ cấp tiền ăn trưa và đối với nhân viên kinh doanh, được hưởng phụ cấp xăng xe và điện thoại. 
Chính sách thăng tiến.
Do nhu cầu phát triển Công ty, Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng luôn tạo mọi cơ hội để nhân viên có đủ năng lực và thành tích chuyên môn được thăng chức lên những vị trí cao hơn khi những vị trí này cần được tuyển dụng hoặc được nâng cấp bậc công việc do năng lực cá nhân bộc lộ được tính tiềm năng để có thể đảm nhận một vị trí cao hơn trong tương lai. 
Chính sách bảo hiểm xã hội-trợ cấp thất nghiệp.
Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng tuân thủ các quy định về bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp.  Sau 6 tháng  làm việc tại Công ty, tất cả nhân viên được tham gia đóng bảo hiểm xã hội trên cơ sở phần đóng góp theo quy định của các điều luật liên quan hiện hành./.
 
 
 
 

Các tin khác cùng chuyên mục