HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI SẦM SƠN, THANH HÓA TYV - Ngày 16/08/2013 – 20/08/2013, tại khách sạn 5 sao, tỉnh Thanh Hóa, Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng Ä‘ã tổ chức há»™i nghị tri ân khách hàng vá»›i chủ đề “THÚ Y VÀNG – RỘN RÀNG TRÚNG THƯỞNG”. Đến dá»± há»™i thảo có hÆ¡n 500 khách hàng lá»›n của công ty.

 

Ông VÅ© Ngọc Phúc - Chủ tịch há»™i đồng quản trị phát biểu tại há»™i nghị

 

Trao đổi vá»›i ông VÅ© Văn PhÆ°Æ¡ng- Giám đốc Kinh doanh của Công ty cho biết, Ä‘ây là chÆ°Æ¡ng trình để Golden Vet gặp gỡ, tri ân các khách hàng lá»›n của mình, nhÆ° lời cảm Æ¡n chân thành và sâu sắc nhất đến khách hàng Ä‘ã tin dùng và sá»­ dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua.

 

Tiến sÄ© Sheshaiah V.Pamulapati - đại diện tập Ä‘oàn PVS Animal Health (Ấn Độ) phát biểu tại há»™i nghị

 

 Tập Ä‘oàn PVS Animal Health ký nhận đối tác Ä‘á»™c quyền vá»›i Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng
Ông VÅ© Văn PhÆ°Æ¡ng tin rằng, sau cuá»™c gặp gỡ thú vị này, các khách hàng của Golden Vet sẽ có thêm nhiều năng lượng và gặt hái thêm nhiều thành công trong năm má»›i.
Ông Lê Văn VÄ© – Phó Giám đốc kinh doanh chia sẻ - Golden Vet không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh thuoc thu y và thức ăn chăn nuôi, mà công ty còn cung cấp dịch vÅ© kỹ thuật tận tình, chu Ä‘áo cho quý bà con vá»›i Trung tâm nghiên cứu xét nghiệm kỹ thuật chuyên sâu. Công ty có Ä‘á»™i ngÅ© bác sỹ thú y trình Ä‘á»™ và kỹ thuật cao, sẵn sang phục vụ bà con tốt nhất.
Trong bối cảnh nền nông nghiệp khó khăn của năm 2013, hÆ°á»›ng tá»›i năm 2014, Golden Vet sẽ không ngừng ná»— lá»±c sáng tạo Ä‘Æ°a ra những giải pháp hữu ích để cùng đồng hành vá»›i bà con.
Tại buổi há»™i thảo và tri ân khách hàng, công ty Ä‘ã tổ chức lá»… bốc thăm trúng thưởng cho tất cả khách hàng Ä‘ã sá»­ dụng sản phẩm của công ty và nhiều quý khách hàng Ä‘ã trúng thưởng các quà tặng có giá trị.
 
Đại diện công ty trao giải
 
ChÆ°Æ¡ng trình giao lÆ°u văn nghệ
 
Ca sÄ© Hồ Phàm - giải 3 chÆ°Æ¡ng trình Sao Mai Ä‘iểm hẹn 2005
 
Đại diện ban tổ chức