Hội thảo kỹ năng xin việc và phỏng vấn 

 Bản tin Goldenvet Nhằm mục Ä‘ích trang bị cho các bạn sinh viên khoa Thú Y trường Đại học Nông nghiệp những hành trang vững chắc trÆ°á»›c khi ra trường, và cÅ©ng là thắt chặt hÆ¡n tình cảm vá»›i nhà trường, được sá»± đồng ý của ban lãnh đạo nhà trường, Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y vàng phối hợp vá»›i khoa Thú Y tổ chức:

“ Há»™i thảo chuyên đề Kỹ năng xin việc và phỏng vấn” vào ngày 10/05/2014.

 
Tham dá»± buổi há»™i thảo: đến từ phía Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y vàng có: ông VÅ© Văn PhÆ°Æ¡ng- Giám đốc công ty, ông Nguyá»…n Quang Sáng – Trưởng phòng kinh doanh, bà Trần Thị Hồng – Trưởng phòng nhân sá»±, và đặc biệt có hÆ¡n 200 sinh viên khoa Thú Y của trường.
Tại buổi há»™i thảo, trưởng phòng kinh doanh Nguyá»…n Quang Sáng Ä‘ã thuyết trình về kỹ năng viết CV, Ä‘Æ¡n xin việc và các thông tin cần thiết để chuẩn bị phỏng vấn. Đặc biêt,  Doanh nhân VÅ© Văn PhÆ°Æ¡ng Ä‘ã chia sẻ vá»›i các bạn sinh viên về các kỹ năng cần thiết để phỏng vấn thành công. Ngoài ra, Ông PhÆ°Æ¡ng cÅ©ng giá»›i thiệu chÆ°Æ¡ng trình “Tuyển dụng và thá»±c tập”, mong muốn các bạn sinh viên ngành Thu Y tham gia chÆ°Æ¡ng trình tuyển dụng của công ty sau khi tốt nghiệp.
DÆ°á»›i Ä‘ây là má»™t số hình ảnh buổi há»™i thảo.