HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI SẦM SƠN, THANH HÓA TYV - Ngày 16/08/2013 – 20/08/2013, tại khách sạn 5 sao, tỉnh Thanh Hóa, Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng với chủ đề “THÚ Y VÀNG – RỘN RÀNG TRÚNG THƯỞNG”. Đến dự hội thảo có hơn 500 khách hàng lớn của công ty.

 

Ông Vũ Ngọc Phúc - Chủ tịch hội đồng quản trị phát biểu tại hội nghị

 

Trao đổi với ông Vũ Văn Phương- Giám đốc Kinh doanh của Công ty cho biết, đây là chương trình để Golden Vet gặp gỡ, tri ân các khách hàng lớn của mình, như lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến khách hàng đã tin dùng và sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua.

 

Tiến sĩ Sheshaiah V.Pamulapati - đại diện tập đoàn PVS Animal Health (Ấn Độ) phát biểu tại hội nghị

 

 Tập đoàn PVS Animal Health ký nhận đối tác độc quyền với Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng
Ông Vũ Văn Phương tin rằng, sau cuộc gặp gỡ thú vị này, các khách hàng của Golden Vet sẽ có thêm nhiều năng lượng và gặt hái thêm nhiều thành công trong năm mới.
Ông Lê Văn Vĩ – Phó Giám đốc kinh doanh chia sẻ - Golden Vet không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh thuoc thu y và thức ăn chăn nuôi, mà công ty còn cung cấp dịch vũ kỹ thuật tận tình, chu đáo cho quý bà con với Trung tâm nghiên cứu xét nghiệm kỹ thuật chuyên sâu. Công ty có đội ngũ bác sỹ thú y trình độ và kỹ thuật cao, sẵn sang phục vụ bà con tốt nhất.
Trong bối cảnh nền nông nghiệp khó khăn của năm 2013, hướng tới năm 2014, Golden Vet sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo đưa ra những giải pháp hữu ích để cùng đồng hành với bà con.
Tại buổi hội thảo và tri ân khách hàng, công ty đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng cho tất cả khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty và nhiều quý khách hàng đã trúng thưởng các quà tặng có giá trị.
 
Đại diện công ty trao giải
 
Chương trình giao lưu văn nghệ
 
Ca sĩ Hồ Phàm - giải 3 chương trình Sao Mai điểm hẹn 2005
 
Đại diện ban tổ chức