HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT CHO BÀ CON(Bản tin Golden Vet) - Ngày 09/01/2014, Công ty CP quốc tế Thú Y Vàng phối hợp với Trung tâm khuyến nông tỉnh Hưng yên tổ chức Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm và hướng dẫn kỹ thuật phòng bệnh” tại UBND tỉnh Hưng Yên.

 
Ảnh chụp từ hội thảo.
Công ty Công ty CP quốc tế Thú Y Vàng với phương châm hành động là " Thú Y Vàng - Đồng hành cùng người chăn nuôi " đã tổ chức các buổi hội thảo hướng dẫn kỹ thuật phòng chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm và phương pháp sử dụng thuốc trong chăn nuôi và thú y tới bà con chăn nuôi trên địa bàn các huyện Hưng Yên.
Tại buổi hội thảo, các bác nông dân đã được nghe cán bộ kỹ thuật Công ty giới thiệu những ưu điểm của các sản phẩm Công ty cung cấp như Pharmatil, Logosol, Ah Biomun Liquid.. trong buổi hội thảo, công ty đã igiải đáp tất cả  thắc mắc của bà con nông dân liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi trên gia súc và gia cầm. Hội thảo giúp nông dân tiếp cận những sản phẩm công nghệ cao vào chăn nuôi.
Ông Lê Văn Vĩ – Phó Giám đốc kinh doanh chia sẻ - Golden Vet không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh thuốc thú y và thức ăn chăn nuôi, mà công ty còn cung cấp dịch vũ kỹ thuật tận tình, chu đáo cho quý bà con với Trung tâm nghiên cứu xét nghiệm kỹ thuật chuyên sâu. Công ty có đội ngũ bác sỹ thú y trình độ và kỹ thuật cao, sẵn sàng phục vụ bà con tốt nhất.
Trong bối cảnh nền nông nghiệp khó khăn của năm 2013, hướng tới năm 2014, Golden Vet sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo đưa ra những giải pháp hữu ích để cùng đồng hành với bà con.