Hội thảo kỹ năng xin việc và phỏng vấn 

 Bản tin Goldenvet Nhằm mục đích trang bị cho các bạn sinh viên khoa Thú Y trường Đại học Nông nghiệp những hành trang vững chắc trước khi ra trường, và cũng là thắt chặt hơn tình cảm với nhà trường, được sự đồng ý của ban lãnh đạo nhà trường, Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y vàng phối hợp với khoa Thú Y tổ chức:

“ Hội thảo chuyên đề Kỹ năng xin việc và phỏng vấn” vào ngày 10/05/2014.

 
Tham dự buổi hội thảo: đến từ phía Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y vàng có: ông Vũ Văn Phương- Giám đốc công ty, ông Nguyễn Quang Sáng – Trưởng phòng kinh doanh, bà Trần Thị Hồng – Trưởng phòng nhân sự, và đặc biệt có hơn 200 sinh viên khoa Thú Y của trường.
Tại buổi hội thảo, trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Quang Sáng đã thuyết trình về kỹ năng viết CV, đơn xin việc và các thông tin cần thiết để chuẩn bị phỏng vấn. Đặc biêt,  Doanh nhân Vũ Văn Phương đã chia sẻ với các bạn sinh viên về các kỹ năng cần thiết để phỏng vấn thành công. Ngoài ra, Ông Phương cũng giới thiệu chương trình “Tuyển dụng và thực tập”, mong muốn các bạn sinh viên ngành Thu Y tham gia chương trình tuyển dụng của công ty sau khi tốt nghiệp.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi hội thảo.