Hội thi đá bóng chào mừng 8/3Ngày 8/3/2017 tại Hà Nội, Thú Y Vàng đã tổ chức Lễ kỷ  niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chiều ngày 4/3/2017 tại Hà Nội, Công ty CP Quốc tế Thú Y Vàng và Dược Phẩm Vàng cùng Công ty Vina Xanh và Công ty Đèn An Phước  đã phối hợp tổ chức chương trình chào mừng Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tham dự Lễ kỷ niệm có Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV trong 4 Công ty. Tại Lễ kỷ niệm có anh Vũ Văn Phương GĐ Công ty TYV phát biểu lễ khai mạc và anh Hồng GĐ Vina Xanh phát biểu chào mừng 8/3-đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ. Trong chương trình chào mừng, Hội thi đá bóng dành cho Nữ CBNV và Nam CBNV của cả 4 Công ty đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết hợp trong buổi lễ, chương trình thi hát, thi múa cũng hết sức vui nhộn, vui vẻ.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Công ty Thú Y Vàng và Dược Phẩm Vàng cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã đồng hành, chia sẻ cùng Công ty trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động an sinh xã hội và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới!

Dưới đây là một số hình ảnh: