LỄ KÝ ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN VỚI TẬP ĐOÀN PVS ANIMAL HEALTH  (Bản tin Golden Vet) - Ngày 18/08/2013, tại khách sạn 5 sao, tỉnh Thanh Hóa, Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng đã tổ chức “LỄ KÝ ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN VỚI TẬP ĐOÀN PVS ANIMAL HEALTH, tập đoàn sản xuất thuốc thú y hàng đầu Ấn Độ.   

 

          
Tập đoàn PVS Animal Health ký nhận đối tác độc quyền với Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng
Hai bên cùng cam kết dành cho nhau những chính sách ưu tiên và ưu đãi trên nguyên tắc hợp tác của các đối tác chiến lược toàn diện. Tham dự Lễ ký kết: đến từ phía Công ty cổ phần quốc tế Thú Y Vàng, với sự có mặt của Chủ tịch hội đồng quản trị Vũ Ngọc Phúc, Giám đốc kinh doanh Vũ Văn Phương, Phó giám đốc Lê Văn Vĩ, đến từ phía Tập đoàn PVS Animal Health (Ấn Độ) với sự có mặt của Tiến sĩ Sheshaiah V.Pamulapati , chủ tịch tập đoàn. Và hơn 500 khách hàng lớn của Công ty cổ phần quốc tế Thú Y Vàng.
 
Ông Vũ Ngọc Phúc - Chủ tịch hội đồng quản trị phát biểu  tại Lễ ký kết.
 
Theo đó, Công ty cổ phần quốc tế Thú Y Vàng sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm thuốc thú y của Tập đoàn PVS tại thị trường Việt Nam. Hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong kế hoạch chiến lược phát triển kinh doanh của Công ty cổ phần quốc tế Thú Y Vàng.
 
Tiến sĩ Sheshaiah V.Pamulapati - đại diện tập đoàn PVS Animal Health (Ấn Độ) phát biểu tại Lễ ký kết
 
Phát biểu tại lễ kí kết, ông Vũ Văn Phương – Giám đốc kinh doanh của Công ty cổ phần quốc tế Thú Y Vàng cho biết: “Trong xu thế phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ của các dòng thuốc thú y tại Việt Nam, Công ty cổ phần quốc tế Thú Y Vàng đang tiến những bước từ từ nhưng chắc chắn, công ty sẽ nỗ lực không ngừng để ứng dụng nền công nghệ tiến tiến nhất vào  ngành nông nghiệp Việt Nam. Chúng tôi đánh giá cao quan hệ hợp tác với Tập đoàn PVS và  hi vọng đây sẽ là bước tiến mang đến cơ hội mới cho cả hai bên tại thị trường thuốc thú y tại Việt Nam.”
 
 

Nội dung khác liên quan:

Bệnh cúm gia cầm