Lễ tổng kết cuổi năm 2013  Hòa trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm, vào ngày 27/01/2014 Công ty cổ phần quốc tế Thú Y Vàng tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2013 và đón chào năm mới 2014. Sau một năm hoạt động sản xuất kinh doanh thành công, Ban giám đốc cùng toàn thể CBNV Công ty cổ phần quốc tế Thú Y Vàng lại cùng họp mặt giao lưu trong buổi liên hoan.

Tại buổi lễ tổng kết, toàn thể Ban giám đốc cũng như CBNV Công ty đã cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm cùng bao thăng trầm và nhịp đập của ngành nông nghiệp. Để có được ngày hôm nay đó là sự lỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi của toàn thể Ban giám đốc cũng như tất cả cán bộ nhân viên Công ty, vì mục tiêu chung phát triển Thú Y Vàng.

 
Tại buổi lễ Ông Vũ Ngọc Phúc – Chủ tịch hội đồng quản trị phát biểu: “Năm qua là một năm khó khăn của tất cả các ngành nói chung và ngành Nông nghiệp nói riêng do tình hình kinh tế khó khăn của Thế giới cũng như Việt Nam có nhiều biến đổi. Năm 2013, với chiến lược cũng như hướng đi đúng của Ban giám đốc, Thú Y Vàng đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và đạt nhiều thành tựu.”
Trong buổi lễ trọng thể và thân mật này, Giám đốc Vũ Văn Phương gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công. Đồng thời Ông cũng động viên, khích lệ các CBNV không ngừng nỗ lực, đoàn kết, từng bước giúp Công typhát triển thành công ty  hàng đầu chuyên sâu trong lĩnh vực nông nghiệp từ con giống, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi, kỹ thuật chăn nuôi, đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp. Thú Y Vàng cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy, hài lòng về sản phẩm, chất lượng về dịch vụ đúng với phương châm:
THÚ Y VÀNG – CHẤT LƯỢNG VÀNG
 
Trong buổi lễ này, Ông Lê Văn Vĩ – Phó giám đốc công ty cũng đã đọc quyết định bổ nhiệm hai trưởng phòng kinh doanh là: Ông Nguyễn Ngọc Lãm và ông Vũ Đăng Quý. Ông Vĩ tin rằng,   Lễ tổng kết năm 2013 và chào đón năm mới 2014 sẽ để lại một dấu ấn tốt đẹp trong lòng các thành viên Thú Y Vàng. Ông hy vọng tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa các CBNV trong Công ty sẽ tạo cơ sở vững chắc giúp Thú Y Vàng vượt qua mọi thử thách, tiến tới thành công hơn nữa trong thời gian tới.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
 
 
 

 Nội dung khác liên

Kỹ thuật chăn nuôi gà