MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC  Golden Vet tá»± hào là má»™t môi trường làm việc trọng dụng người tài, bản lÄ©nh dám Ä‘Æ°Æ¡ng đầu vá»›i thá»­ thách trong công việc và cuá»™c sống. Công ty xây dá»±ng má»™t văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, má»™t môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. Bên cạnh các chính sách, chế Ä‘á»™ Ä‘ãi ngá»™…Công ty luôn chú trọng xây dá»±ng cÆ¡ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, giúp nhân viên có được không gian làm việc thoải mái, nhiều tiện nghi.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng xây dá»±ng má»™t nền văn hóa riêng: Lấy hành Ä‘á»™ng làm Ä‘á»™ng lá»±c, lấy thá»±c tiá»…n làm mục tiêu. Công ty luôn coi trọng và tiếp nhận những ý tưởng sáng tạo, những đề xuất cải tiến công việc. Tại Golden Vet, bạn đừng ngần ngại Ä‘Æ°a ra ý tưởng của bản thân.
Lắng nghe và chọn lọc là phÆ°Æ¡ng châm của ban lãnh đạo công ty. Lấy thá»±c tiá»…n làm tiêu chuẩn để kiểm nghiệm. Công ty luôn chú trọng đầu tÆ° và phát triển con người, xây dá»±ng các chÆ°Æ¡ng trình Ä‘ào tạo cho nhân viên má»™t cách quy mô và bài bản.
Golden Vet tạo ra má»™t môi trường làm việc năng Ä‘á»™ng, thân thiện, hiện đại, mang lại sá»± hài lòng cao nhất cho má»—i thành viên trong công ty. Công Ä‘oàn Golden Vet phát triển mạnh mẽ. Hàng năm ngoài việc thá»±c hiện các chế Ä‘á»™ nghỉ mát cho nhân viên, Công ty còn thường xuyên tổ chức nhiều sá»± kiện vui chÆ¡i tập thể hàng tháng nhằm gắn kết và tạo những giây phút thoải mái sau thời gian làm việc.
Chúng tôi vá»›i chính sách nhân sá»± toàn diện, luôn ná»— lá»±c tạo ra sá»± cân bằng giữa công việc và cuá»™c sống cho nhân viên. Golden Vet luôn đề cao tinh thần Ä‘oàn kết của nhân viên, hÆ°á»›ng về mục tiêu chung vá»›i phÆ°Æ¡ng châm người bÆ°á»›c nhanh sẽ dìu người bÆ°á»›c chậm để cùng Ä‘Æ°a công ty về Ä‘ích.
 
 

Các tin khác cùng chuyên mục