MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC  Golden Vet tự hào là một môi trường làm việc trọng dụng người tài, bản lĩnh dám đương đầu với thử thách trong công việc và cuộc sống. Công ty xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. Bên cạnh các chính sách, chế độ đãi ngộ…Công ty luôn chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, giúp nhân viên có được không gian làm việc thoải mái, nhiều tiện nghi.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng xây dựng một nền văn hóa riêng: Lấy hành động làm động lực, lấy thực tiễn làm mục tiêu. Công ty luôn coi trọng và tiếp nhận những ý tưởng sáng tạo, những đề xuất cải tiến công việc. Tại Golden Vet, bạn đừng ngần ngại đưa ra ý tưởng của bản thân.
Lắng nghe và chọn lọc là phương châm của ban lãnh đạo công ty. Lấy thực tiễn làm tiêu chuẩn để kiểm nghiệm. Công ty luôn chú trọng đầu tư và phát triển con người, xây dựng các chương trình đào tạo cho nhân viên một cách quy mô và bài bản.
Golden Vet tạo ra một môi trường làm việc năng động, thân thiện, hiện đại, mang lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi thành viên trong công ty. Công đoàn Golden Vet phát triển mạnh mẽ. Hàng năm ngoài việc thực hiện các chế độ nghỉ mát cho nhân viên, Công ty còn thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện vui chơi tập thể hàng tháng nhằm gắn kết và tạo những giây phút thoải mái sau thời gian làm việc.
Chúng tôi với chính sách nhân sự toàn diện, luôn nỗ lực tạo ra sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho nhân viên. Golden Vet luôn đề cao tinh thần đoàn kết của nhân viên, hướng về mục tiêu chung với phương châm người bước nhanh sẽ dìu người bước chậm để cùng đưa công ty về đích.
 
 

Các tin khác cùng chuyên mục