Tổ chức du xuân đầu năm 2017Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Quốc tế Thú y vàng và Dược phẩm vàng đã tổ chức chuyến du xuân cho CBCNV Công ty trong không khí vui vẻ, phấn khởi để bắt đầu một năm làm việc. Lễ Chùa, lễ Đền đầu năm chính là một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của mỗi người dân Việt Nam. Người Việt tin rằng hành trình về miền đất Phật, đất Thánh đầu năm sẽ tiếp nhận được linh khí trời đất, cầu mong sự may mắn, sung túc, bình an…!

CBCNV Công ty về với Lễ hội Đền Bảo Hà, Đền Thượng và Sapa vừa thăm quan, vãn cảnh đẹp vừa để tìm về sự linh thiêng của các danh lam thắng cảnh. Ai cũng cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, người thân, cho cả tập thể Công ty may mắn và ngày một phát triển vững mạnh.

Chuyến du xuân không chỉ cầu chúc may mắn, thành công mà còn giúp tập thể CBCNV Công ty thêm gắn bó, đoàn kết. Kết thúc chuyến đi, CBCNV Công ty lại nhanh chóng trở lại với công việc và cuộc sống thường nhật với sự cố gắng, nỗ lực hết mình để đón chờ những thành công mới!

Một số hình ảnh du xuân đầu năm của Công ty: