Tổ chức du xuân đầu năm 2017Được sá»± quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Quốc tế Thú y vàng và Dược phẩm vàng Ä‘ã tổ chức chuyến du xuân cho CBCNV Công ty trong không khí vui vẻ, phấn khởi để bắt đầu má»™t năm làm việc. Lá»… Chùa, lá»… Đền đầu năm chính là má»™t nét văn hóa tâm linh đầy ý nghÄ©a của má»—i người dân Việt Nam. Người Việt tin rằng hành trình về miền đất Phật, đất Thánh đầu năm sẽ tiếp nhận được linh khí trời đất, cầu mong sá»± may mắn, sung túc, bình an…!

CBCNV Công ty về vá»›i Lá»… há»™i Đền Bảo Hà, Đền Thượng và Sapa vừa thăm quan, vãn cảnh đẹp vừa để tìm về sá»± linh thiêng của các danh lam thắng cảnh. Ai cÅ©ng cầu nguyện những Ä‘iều tốt đẹp nhất cho gia Ä‘ình, người thân, cho cả tập thể Công ty may mắn và ngày má»™t phát triển vững mạnh.

Chuyến du xuân không chỉ cầu chúc may mắn, thành công mà còn giúp tập thể CBCNV Công ty thêm gắn bó, Ä‘oàn kết. Kết thúc chuyến Ä‘i, CBCNV Công ty lại nhanh chóng trở lại vá»›i công việc và cuá»™c sống thường nhật vá»›i sá»± cố gắng, ná»— lá»±c hết mình để Ä‘ón chờ những thành công má»›i!

Má»™t số hình ảnh du xuân đầu năm của Công ty: